Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Hệ thống sản xuất lồng chim là hệ thống được quản lý và vận hàng bởi ( Hoàng Quân ART ) với mong muốn được phục vụ cho tất cả các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ mua hàng của chúng tôi trong và ngoài nước. Chúng tôi mong muốn hoàn thiện chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa đến tận nơi cho Quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất, bảo đảm quyền lợi cho Quý khách hàng. Banlonghchim.com đã xây dựng chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa như sau :

1. Khách hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội.

 • Hoàng Quân ART kết sẽ giao hàng miễn phí đến tận nơi Quý khách yêu cầu trong nội thành Hà Nội. ( trong bán kính 5km tính từ showroom của chúng tôi, không quan tâm đến giá trị đơn hàng )
 • Đối với các đơn hàng ngoài bán kính 5km chúng tôi sẽ thu phí ship hàng là 30.000 đồng.
 • Đối với các đơn hàng ngoài bán kính 5km ( không quá 15km ) mà có giá trị từ 1.500.000 đồng trở lên chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí.
 • Đối với các đơn hàng để được giao hàng miễn phí, xin Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để cụ thể.

2. Khách hàng ngoài phạm vi Hà Nội

Hoàng Quân ART đã ký hợp đồng hợp tác với các bên vận tải và các công ty chuyển phát nhanh uy tín trong cả nước nhằm đảm bảo an toàn và thuận lợi cho Quý khách hàng. Đáp ứng mọi khoảng cách địa lý để được phục vụ tốt hơn cho Quý khách hàng, Hoàng Quân ART đưa ra cho Quý khách hàng một số chính sách giao nhận hàng để Quý khách tham khảo như sau

Đối với các khách hàng ở các tỉnh thành và các thành phố lớn sẽ có 2 phương thức giao nhận hàng hóa.

2.1 Giao nhận hàng cho Quý khách hàng qua các nhà xe tuyến uy tín trong nước.

 • Bến Xe Mỹ Đình ( Q.Từ liêm )
 • Bến Xe Giáp Bát ( Q.Hoàng mai )
 • Bến Xe Nước Ngầm ( Q.Hoàng mai )
 • Bến xe yên nghĩa  ( Q.Hà Đông )…

Với lượng khách hàng của chúng tôi ở các thành phố và tỉnh thành rất nhiều nên chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ rất tốt với các nhà xe vận tải, nhà xe khách. Đảm bảo an toàn hàng hóa cho Quý khách hàng khi mua hàng của longchimdep.com & banlongchim.com. Giá cả vận chuyển hợp lý cho Quý khách.

Khi có yêu cầu giao nhận hàng của Quý khách hàng chúng tôi sẽ liên hệ với các nhà xe vận tải chuyên tuyến để gửi hàng.

Quy định gửi hàng qua các nhà xe vận tải chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa cẩn thận, dãn nhãn mác thông tin người gửi và người nhận theo thông tin của Khách hàng để đảm bảo không hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa. Khi chúng tôi gửi hàng cho Khách hàng nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ ngay với Quý khách hàng để thông báo về tình trạng gửi hàng và thông tin liên quan để Quý khách hàng thuận lợi trọng việc nhận hàng. ( Thông tin nhà xe, biển số xe, điện thoại nhà xe, thời gian…)

 • Giá dịch vụ vận chuyển phụ thuộc vào khối lượng và phạm vi địa lý (sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi gửi hàng)
 • Giá dịch vụ vận chuyển phụ thuộc vào khối lượng và phạm vi địa lý

2.2 Giao nhận hàng cho Quý khách hàng qua công ty chuyển phát nhanh.

Hoàng Quân ART đã ký hợp đồng hợp tác với đơn vị chuyển phát nhanh để phục vụ tốt hơn cho Khách hàng. Chúng tôi gửi tới Quý khách hàng bảng báo giá vận chuyển hàng thông qua đơn vị chuyển phát nhanh để Quý khách hàng biết và tham khảo. Chúng tôi cam kết đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất cho Khách hàng đã tin tưởng mua hàng của Hoàng Quân ART

Lưu ý :

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Hoàng Quân ART nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận

 • Chăm sóc khách hàng : 0989.188.318 – 0943.188.318 Mr Cương
 • Email : manganchoigiaitri@gmail.com hoặc để lại lời nhắn tại đây.

Mọi thắc mắc của Quý khách hàng xin phản hồi lại cho chúng tôi để chúng tôi được phục vụ Quý khách hàng tốt hơn.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng