Xuất khẩu mây tre đan

Lời đầu tiên, Hệ thống sản xuất lồng chim & hàng thủ công mỹ nghệ xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã đã và đang ủng hộ sản phẩm lồng chim,đèn decor…trong suốt thời gian qua. Để đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khách hàng, Chúng tôi vừa mới ra mắt thị trường các dòng sản phẩm decor và đèn lồng chim trang trí quán cafe,nhà hàng,khách sạn…

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các dịch vụ và giải pháp decor quán cafe, nhà hàng với tiêu chí

  • Thẩm mỹ
  • Mẫu mã đa dạng
  • Thi công chuyên nghiệp
  • Tiến độ kịp thời
  • Giá cả hợp lý
Xuất khẩu mây tre đan

Xu hướng

Sản phẩm mây tre đan của chúng tôi là những sản phẩm thủ công cao cấp. Với vật liệu xuất xứ đa dạng, chủ yếu được sản xuất từ nguyên vật liệu trong nước, từ nghề truyền thống của cha ông. Bộ sưu tập mây tre đan cao cấp của chúng tôi cung cấp một loạt các đồ thủ công hất lượng lấy cảm hứng từ thiết kế Phương Tây và tay nghề khéo léo của Phương Đông.

Bộ sưu tập của chúng tôi bao gồm lồng chim decor,lồng chim trang trí, đèn cườm,đèn ngủ kết cườm,giỏ mây, phụ kiện mây, đồ dùng nhà bếp, tủ mây, giỏ mây đựng quần áo, giường wicker cho vật nuôi chó và mèo, thùng rác,… và nhiều hơn nữa.

Hi vọng sản phẩm mây tre đan cao cấp của banlongchim.com sẽ nhận được sự chào đón nhiệt tình của quý khách hàng – cũng như với sản phẩm rèm cửa Minh Đăng. Dưới đây, Minh Đăng xin giới thiệu một số sản phẩm mây tre đan sẽ được ra mắt trong năm 2013.

Banlongchim.com nhận đặt theo mẫu ảnh quý khách cung cấp với số lượng lớn, thời gian sản xuất nhanh đáp ứng tiến độ chính xác,chất lượng đảm bảo,chuyên nghiệp

Hệ thống sản xuất lồng chim cao cấp

Địa chỉ : Số 1508,Tòa nhà Tabudec Plaza,16 Phan trọng tuệ,Thanh trì,Hà Nội
Hotline : 0989.188.318 – 0943.188.318 Mr Cương
Email : manganchoigiaitri@gmail.com

QUÝ KHÁCH GỬI YÊU CẦU