Thiết kế sản xuất đèn lồng chim

Thiết kế sản xuất đèn lồng chim

Quán beer tươi là điểm đến và lui tới của các khách hàng thư giãn, thưởng thức hương vị beer và những món ăn ngon của nhà hàng. Vì vậy, việc thiết kế không gian quán beer độc đáo sẽ đem đến khách hàng những trải nghiệm thú vị và ấn tượng, thiết kế không gian giải trí thoải mái, mang phong cách độc đáo của quán.

Ấn tượng ban đầu khi đến là một không gian sang trọng. Khu vực trung tâm nhà hàng là quầy bar đẹp, với các tháp bia tươi giúp khách hàng có thể thưởng thức cảm nhận như đang ngồi trong một công xưởng bia đầy tính nghệ thuật, với hình ảnh nhân viên diện đồng phục thể hện sự chuyên nghiệp của nhà hàng beer tươi. Đặc biệt hệ thống sáng của nhà hàng được decor bằng những chiếc lồng chim trang trí, rất riêng và bắt mắt ,tạo cảm giác đến không muốn về của khách hàng

Đèn cườm là hệ thống chuyên sâu trong lĩnh vực Thiết Kế – Thi công các hạn mục decor quán cafe,nhà hàng,gia đình,khách sạn…và nội thất uy tín. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất. Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực..

Thương hiệu dencuom.com được phát triển bởi hệ thống banlongchim.com. Với mục đích mang lại sự tiện nghi, không gian sang trọng cho toàn thể quý khách, chúng tôi không ngừng phát triển trình độ chuyên môn và công nghiệp sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm và trở thành một trong những đơn vị đi đầu về thiết kế và thi công trang trí đèn decor cao cấp ở Việt Nam.

www.dencuom.com chuyên sản xuất các loại “ đèn trang trí quầy bar – cà phê ” với chiết khấu cao dành cho : Các đại lý, cửa hàng, công ty,các kiến trúc sư là đối tác lâu dài hoặc đặt hàng số lượng nhiều…

Thông tin liên hệ :

HỆ THỐNG SẢN XUẤT ĐÈN HANDMADE

Showroom : Số 1508, Tòa nhà Tabudec Plaza, 16 Phan Trọng Tuệ,Thanh Trì,Hà Nội

Điện thoại : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương ( Manage )

30 thoughts on “Thiết kế sản xuất đèn lồng chim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *