Lồng chim trang trí

den long chim trang tri

Ngày nay với xu thế trang trí theo phong cách decor cổ điển, với những vật dụng dân giã như lồng chim, rổ rá, đó…Những sản phẩm được làm từ mây tre tự nhiên lại đươc người dùng rất ưa chuộng để trang trí nhà hàng, khách sạn, bar, cafe.

Đèn lồng chim trang trí được chúng tôi sản xuất và phân phối ra thị trường mang kiểu dáng độc đáo rất phù hợp trang trí trong những quán cà phê, sân vườn, hay những showroom quần áo, mỹ phẩm, yến xào….Với hình dáng như những chiếc lồng chim tạo nên vẻ đẹp vô cùng thích thú và gây thiện cảm cho người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

den long chim

Một yếu tố ảnh hưởng sâu sắc đến cái nhìn tổng thể và cảm xúc mang lại của quán cafe chính là ánh sáng. Bạn sẽ cảm nhận như thế nào khi ghé chân đến một quán cafe với không gian ánh sáng ấm áp, cảm giác mờ ảo thư giãn và là nơi thú vị để trú chân cho những ngày mưa? Và khi nào bạn nhận ra rằng năng suất làm việc của mình cao hơn khi bạn đang làm việc ở trong một góc yên tĩnh, đủ ánh sáng, và thưởng thức tách cafe tại một quán cafe nào đó chưa.

den long chim

Và để quán cafe có thể phục vụ tốt hơn các chức năng khác nhau cho nhiều đối tượng khách hàng, đó phải là nơi có một nơi ánh sáng thiết lập không chỉ đầy đủ mà còn linh hoạt. Đó là lý do mà ngày nay các chủ quán đầu tư nhiều hơn cho hệ thống đèn trang trí cà phê theo cách cổ điển từ những chiếc lồng chim nhiều hình dáng

Với nền tảng là sản xuất lồng chim cao cấp xuất khẩu nhiều năm nay trên thị trường việt nam cũng như nước ngoài, Hoàng Quân ART mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về các lĩnh vực như , sản xuất đèn lồng chim các loại, trang trí quán caffe, nhà hàng, khách sạn, gia đình, resot…

Hiện chúng tôi đang sản xuất các loại đèn hanmade như

Ngoài ra chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu khách hàng, chỉ cần khách hàng gửi mẫu ảnh 3d hoặc phác thảo, sau đó chúng tôi sẽ demo mẫu sản phẩm.

Liên hệ đặt đèn theo yêu cầu
  • XƯỞNG SẢN XUẤT HOÀNG QUÂN ART
  • Giao dịch : Số 1508, Tòa nhà Tabudec Plaza, 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
  • Xưởng : Làng vác, Thanh Oai, Hà Nội
  • Hotline : 0989.188.318 – 0943.188.318
  • Email : manganchoigiaitri@gmail.com