Cám chào mào Anh Phạm

Đôi dòng chia sẻ cùng các anh em chơi chim chào mào trên toàn quốc

Cứ hàng năm vào các tháng 7.8 và 9 là những chú chim chào mào của chúng ta bắt đầu trút bộ lông cũ và thay lông mới . Anh Phạm cũng như tất cả anh em đều mong muốn những chú chim yêu quý của mình có một bộ lông thật đẹp cũng như một sức khỏe bền bỉ để chuẩn bị cho một mùa giải mới đầy hy vọng phải không các anh em .

Chính vì sự mong muốn của anh em cũng như bản thân Anh Phạm cho nên Anh Phạm xin được chia sẻ đôi chút về sản phẩm thức ăn chim chào mào cao cấp Anh Phạm dành cho chim thay lông , dưỡng lực cũng như cách chăm sóc tốt nhất dành cho các chú chim yêu

cam chao mao anh pham
Cám chào mào Anh Phạm

Vào thời điểm hiện tại hầu hết các chú chim đều mang trên mình những bộ lông không còn mượt mà và ốp bộ như trước , cũng như mầu lông sẽ nhạt hơn và khi tắm chim sẽ tắm sâu tắm ướt đẫm dính lông, có trường hợp bắt đầu lác đác rụng lông cánh , lông bụng . Đây là thời điểm thích hợp nhất để chũng ta hạ xuống cám dưỡng kết hợp cùng hoa quả mát như cà chua , cam và đu đủ giú cho độ nóng trong các cơ thể các chú chim sẽ giảm giúp điều hòa cơ thể .

Thời gian đầu thì a em cứ tắm đều đặn cho chim hàng ngày muộn hơn so với lúc chăm chim thi đấu ( tầm 3 đến 4h) sau đó ta phơi chim cho giáo lông ( tránh trường hợp phủ áo lồng vào ủ ngay sẽ dễ gây cảm lạnh cho chim ) ta sẽ phủ ba mặt áo lồng treo vào chỗ yên tĩnh . Sau ít hôm chim sẽ dụng lông theo tiến độ dần dần thì ta sẽ thực hiện chế độ giúp chim thay lông nhanh hơn theo kiểu hoang dã ( Chim ở ngoài thiên nhiên khi đến mùa thay lông thì thường thường các chú chim bắt đầu tha mồi về tổ để tích thức ăn , khi trút lông chim thường rất yếu cho lên hiếm những chú chim nào đang trút lông mà đi kiếm mồi và vì rất yếu cho lên sự đề phòng của chim rất cao, chúng cần một sự yên tĩnh , an toàn trong thời gian thay lông )..

Chính vì vậy vào giai đoạn này chúng ta sẽ chuẩn bị cho chim một cóng cám dưỡng đầy , nửa quả chuối hoặc một miếng đu đủ to cùng với hai cóng nước và tìm một chỗ thật yên tĩnh thoáng mát tránh có tác động từ bên ngoài để treo chim , khi treo ta phủ áo lồng sao cho vẫn còn ánh sáng để giúp chim di chuyển , ăn uống rồi sau ba ngày ta sẽ bỏ chim ra thay lót lồng cũng như tắm và vệ sinh lồng trại ( Nhiều anh em sợ chim ở bẩn ngày nào cũng lôi ra tắm thì chim sẽ kg có một sự ổn định an toàn và sẽ có sự đề cao cảnh giác sẽ kg dám trút lông nhanh ).

Thông thường chim sẽ trút lông thành nhiều đợt, có con sẽ trút lông cánh lông đuôi trước , có con sẽ chút lông bụng và lông mào nhưng cũng có con chút ồ ạt quá nửa số lông trên người rồi sau đó ra lông măng mới tiếp tục trút nốt . Chính vì vậy trong quá trình thay lông anh em cần sự kiên nhẫn , không vội vàng vì nhiều anh em vội vàng khi thấy những chú chim trút lông nhiều rồi ra lông gần đủ mà kg để ý những lông sót mà vào cám đấu ngay sẽ ảnh hưởng đén sức bền cũng như bộ lông mới sau này. Khi các chú chim trút được bộ lông cũ và ra lông mới anh em sẽ tăng cường thêm mồi tươi ( Cào Cào , Dế , Trứng Kiến ) và sẽ tắm , vệ sinh lồng trại cách ngày , phơi nắng vừa phải vì khi chim tơ mọc ra rất dễ bị suy lông nếu nắng gắt .

Thường thì chim thay lông mất khoảng thời gian từ 1,5 đến 2,5 tháng nhưng để đảm bảo một thể lực sung mãn bền bỉ anh em không lên vội vàng trộn cám đấu ngay khi xong lông mà anh em lên nuôi dưỡng thêm một đến hai tháng rồi mới bắt đầu vào lửa cho chim thì lúc ấy nó sẽ đảm bảo thể lực cũng như sự bèn bỉ và đây mới là mấu chốt cho sự thành công của mùa giải mới với những chú chim yêu quý của anh em .

Sản phẩm thức ăn chim chào mào cao cấp Anh Phạm ( Cám Dưỡng số1 ) với thành phần được làm bằng Cốt Cua Đồng kết hợp cùng gạo nứt , trứng , tôm, thịt bò cùng một số vitamin triết xuất từ hoa quả kết hợp cùng các khoảng chất sẽ giúp cho những chú chim yêu quý của anh em có một bộ lông bóng mượt cũng như một sức bền tôt nhất và đấy chính là mấu chốt cho sự thành công của cả một mùa giải mới.

Và một điều quan trọng không kém là khi thực hiện đúng chế độ thay lông và sử dụng cám dưỡng Anh Phạm thì các chú chim sẽ thay lông dứt điểm , không phải xót lại trong quá trình hoàn thiện lông góp phần vào sự thành công cũng như luôn sẵn sàng chinh phục trong các đỉnh cao tại những hội thi.

” SỰ KHẲNG ĐỊNH CỦA THỜI GIAN “ luôn là mục tiêu hàng đầu và tâm huyết của Anh Phạm khi quyết định chia sẻ sản phẩm thức ăn chim chào mào cao cấp Anh Phạm đến anh em nghệ nhân. Anh Phạm xin trân thành cám ơn tất cả các anh em cũng như các nhà phân phối đã tin tưởng , ủng hộ sản phẩm trong thời gian qua. Trong quá trình sử dụng sản phẩm mọi thắc mắc , chia sẻ anh em có thể inbox hoặc gọi điện trực tiếp tới số Hotline : 0968.322.299 Anh Phạm sẽ giải đáp cũng như chia sẻ cùng anh em về thú chơi cũng như về sản phẩm cám chim cao cấp Anh Phạm.

Một lần nữa xin được cám ơn anh em và chúc anh em mạnh khỏe , thành công !

LIÊN HỆ TƯ VẤN – CHIA SẺ – LÀM ĐẠI LÝ : 0968.322.299